Taxi Bắc Ninh bao nhiêu tiền 1km?

Trong bối cảnh đô thị phát triển, taxi đã trở thành một phương tiện không thể thiếu cho việc di chuyển hiện nay. Đối với người dân và du khách tại Bắc Ninh, việc biết về giá cước taxi và những yếu tố quyết định là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cước taxi tại Bắc Ninh và những yếu tố ảnh hưởng đến nó. Bạn sẽ trả lời được câu hỏi “Taxi Bắc Ninh bao nhiêu tiền 1km?”

1. Giá cước taxi tại Bắc Ninh

Giá cước của dịch vụ taxi tại Bắc Ninh không phụ thuộc chỉ vào khoảng cách di chuyển, mà còn bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào hãng taxi bạn chọn. Giá cước taxi Bắc Ninh rất đa dạng, nằm trong khoảng từ 10,000 – 15,000 VND, bao gồm một khoảng cách cố định. Các kilomet tiếp theo sẽ có mức giá rẻ hơn. Vì vậy, đi càng xa thì bình quân số tiền bạn phải trả sẽ thấp hơn số tiền 1km ban đầu. 

2. Yếu tố quyết định giá cước

  • Hãng taxi: Ở Bắc Ninh có rất nhiều hãng taxi. Tuy nhiên, để chọn được hãng taxi uy tín mà giá rẻ thì chắc chắn bạn nên tham khảo ý kiến người dân địa phương. Các hãng taxi uy tín tại Bắc Ninh có thể kể tên:  Mai Linh, Taxi 123, Taxi Hội Lim,… Mỗi hãng sẽ có giá cước khác nhau. Trong đó, Taxi 123 Bắc Ninh có giá cước rẻ nhất là 10.000đ/km. Với số lượng xe nhiều, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi 123. 
giá taxi 123 bắc ninh 2023
Bảng giá cước taxi 5 chỗ – Taxi 123 Bắc Ninh năm 2023

Giá cước taxi phụ thuộc nhiều vào giá xăng dầu. Taxi 123 Bắc Ninh luôn bám sát thị trường để giảm giá cước taxi kịp thời, đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của khách hàng. Giá cước taxi 123 Bắc Ninh đã được điều chỉnh giảm trong năm 2024. Điều này giúp Quý khách hàng tiết kiệm thêm chi phí khi di chuyển.

gia cuoc taxi 123 bac ninh 2024
Bảng giá cước taxi 5 chỗ – Taxi 123 Bắc Ninh năm 2024
  • Loại xe: Dịch vụ taxi 123 tại Bắc Ninh thường cung cấp các loại xe taxi 4 chỗ, taxi 8 chỗ. Giá cước sẽ thay đổi theo loại xe mà bạn chọn. 
  • Khoảng cách: Đi càng xa giá cước bình quân trên 1km sẽ càng rẻ nhưng chắc chắn tổng số tiền bạn phải thanh toán sẽ lớn. 
  • Thời gian: Với Taxi 123 Bắc Ninh bạn sẽ không phải lo giá cước tăng vào khung giờ cao điểm. Vì giá cước như nhau tại mọi thời điểm trong ngày, kể cả Lễ Tết. 
  • Khuyến mãi và ưu đãi: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi cả năm với chính sách giá cước đặc biệt tại Taxi 123 Bắc Ninh. Khi đi từ nội thành Hà Nội về Bắc Ninh chỉ 170.000đ cho lộ trình 14-26km (tiết kiệm gần 50%). Chính sách ưu đãi hai chiều đồng giá 36-60km chỉ 410.000đ hoặc chiều đi từ 30km trở lên, chiều về giảm giá 80%.
  • Yêu cầu đặc biệt: Nếu bạn yêu cầu tài xế chờ, bạn sẽ phải thanh toán thêm tiền chờ từ 30.000đ/giờ.

3. Kết luận

Khi sử dụng dịch vụ taxi tại Bắc Ninh, việc tìm hiểu về giá cước và những yếu tố ảnh hưởng đến giá là điều cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn dự tính tốt hơn về tài chính và tránh bất ngờ không mong muốn. Hãy luôn cân nhắc những yếu tố này khi lựa chọn dịch vụ taxi để có một hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

Để di chuyển thuận lợi và an toàn, bạn nên sử dụng dịch vụ taxi được người dân Bắc Ninh tin dùng. Hãy gọi ngay Số tổng đài taxi 123 Bắc Ninh (0222).3.888.123 để trải nghiệm dịch vụ uy tín. 

 

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.