Giới thiệu Taxi 123 Bắc Ninh

Quá trình hình thành

Công ty cổ phần vận tải 123 Bắc Ninh (Taxi 123 Bắc Ninh) được thành lập ngày 02/06/2016.

Trụ sở văn phòng tại Khu đô thị Phú Điền, Thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Là thành viên của đại gia đình Taxi 123 (Taxi 123 Hà Nội và Taxi 123 Vĩnh Phúc). Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ taxi. Taxi 123 được khách hàng tin cậy, yêu mến và là Hãng taxi Uy tín – Giá rẻ tại thị trường Hà Nội và vùng lân cận.

Taxi 123 Bac Ninh

Quá trình phát triển

Hiện nay, Taxi 123 Bắc Ninh được biết đến không chỉ là Tên của một hãng taxi mà còn là một Thương hiệu taxi uy tín.

Từ cơ sở vật chất ban đầu còn hạn chế với 15 đầu xe. Đến nay Công ty đã trở thành thương hiệu taxi lớn trên vùng quê Kinh Bắc và vùng lân cận. Quan trọng hơn cả, là đội ngũ cán bộ, công nhân viên lái xe nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đang cùng Công ty phát triển từng ngày.

Ngay từ buổi đầu thành lập, chúng tôi đã xác định mục tiêu không chỉ là dịch vụ Nhanh – Xe mới – Giá rẻ mà cần Chuyên nghiệp và Ấn tượng. Đó đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động, để Taxi 123 có thể bay cao, bay xa trong mọi tầm của lĩnh vực kinh doanh.

Phù hợp với xu thế phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Taxi 123 Bắc Ninh tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những dịch vụ Giá rẻ – Chất lượng – Uy tín và Chuyên nghiệp. Với quyết tâm, nỗ lực không ngừng, Taxi 123 Bắc Ninh đã nhận được sự đón nhận và tin tưởng của người dân Bắc Ninh và các khu vực lân cận.

Chúng tôi đã xây dựng một tập thể Taxi 123 đoàn kết, mà ở đó sức mạnh của trí tuệ, sự sáng tạo, sự ân cần, nhiệt thành… luôn được khơi dậy, nuôi dưỡng và thăng hoa. Vì thế dù có ngược gió, ngược sóng Taxi 123 vẫn luôn vững vàng.

Taxi 123 Bắc Ninh sẽ nỗ lực hơn nữa để phát huy mọi thế mạnh, hoàn thiện dịch vụ, để thương hiệu mãi là số 1 trong lòng người dân Bắc Ninh mến yêu!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *