Giá cước các hãng taxi uy tín tại Bắc Ninh 2024

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá cước của các hãng taxi tại Bắc Ninh? Dưới đây là giá cước các hãng taxi uy tín và phổ biến nhất tại Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách với giá cước cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt. Hãy cùng tìm hiểu về từng hãng taxi và giá cước taxi 5 chỗ của họ.

1.Taxi 123 Bắc Ninh: (0222).3.888.123

Taxi 123 Bắc Ninh được thành lập năm 2016 và là một thành viên của Taxi 123. Với số lượng lớn xe taxi 4 chỗ ( taxi 5 chỗ) và taxi 8 chỗ, đời mới và đội ngũ tài xế được đào tạo kỹ lưỡng. Taxi 123 Bắc Ninh đã khẳng định được thương hiệu taxi giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh. Ngoài ra, Taxi 123 Bắc Ninh còn là hãng có nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho khách hàng như:

  • Taxi chiều về (Hà Nội đi Bắc Ninh): 170.000 đồng (lộ trình tối đa 26km), phụ trội km27 trở đi là 10.000đ/km
  • Taxi hai chiều đồng giá: 410.000đ (lộ trình 36-60km) trong 3 giờ
  • Taxi đi tỉnh đường dài: chiều đi từ 30km trở lên, giảm 80% cước chiều về
  • Taxi trả sau (SEC): dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Thanh toán một lần/tháng, giúp tiết kiệm thời gian và quản lý ngân sách di chuyển một cách dễ dàng.

giá taxi 123 bắc ninh

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0222 3888 123
  • Facebook: https://www.facebook.com/tx123bacninh
  • Trang web: https://taxi123bacninh.vn/
  • Email: taxibn123@gmail.com

2. Taxi Kinh Bắc

Taxi Kinh Bắc là hãng taxi gắn liền với vùng đất Kinh Bắc. Đội ngũ tài xế rất am hiểu địa phương và sẽ đưa bạn đến nơi an toàn với mức giá taxi cạnh tranh.

giá taxi kinh bắc

3. Taxi Mai Linh Bắc Ninh

Taxi Mai Linh đã nổi tiếng về độ phủ sóng rộng, tài xế chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ của hãng gắn liền với giá cả hợp lý. Giá cước taxi Mai Linh có sự khác biệt theo mỗi dòng xe.

giá taxi mai linh bắc ninh

4. Taxi Thăng Long

Taxi Thăng Long là một lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu đi gần và đi xa với mức giá cước phù hợp. Hãng cung cấp các dịch vụ taxi đưa đón, taxi business và xe du lịch để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và hệ thống taxi phong phú, Taxi Thăng Long đảm bảo đến khách hàng sự an toàn trên mỗi chuyến đi.

giá taxi thăng long

5. Taxi Sao Mai

Taxi Sao Mai Bắc Ninh là một thương hiệu lâu năm ở Bắc Ninh. Sở hữu nhiều dòng xe khác nhau với đội ngũ tài xế lâu năm. Am hiểu địa phương và giá cả cạnh tranh.

giá taxi sao mai

6. Taxi Hội Lim

Taxi Hội Lim Bắc Ninh là một đơn vị đầy cạnh tranh về phong thái phục vụ lẫn mức giá cả. Hãng phục vụ mọi nhu cầu di chuyển của khách thập phương khi về trẩy hội Lim.

giá taxi hội lim

Đến với Bắc Ninh, Quý khách sẽ rất dễ dàng gọi xe taxi. Bởi tổng đài taxi tại Bắc Ninh hoạt động 24 giờ. Đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Tổng đài gọi xe taxi 123 Bắc Ninh: (0222).3.888.123

 

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.